แตกแล้วค้าาา

40+2 w. ชื่อ ด.ช รอมฎอน คงแก้วท่าช้าง เกิดวันที่230463 เวลา 09:28 หนัก 2,810 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบ เจ็บปวดที่งดงาม (ในใบเซาว์หมอบอกผญ. แต่ออกมามีจู๋) ขออภัยในความหวานของผม ผิดพลาดที่ลุงหมอ5555

แตกแล้วค้าาา

คนโตบ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ฝากที่นันอากรุงเทพ หมออัลตร้าซาวน์บอก90เปอร์เซ็นต์เป็นผู้หญิง แต่คลอดออกมาเป็นผู้ชาย คุณพ่องงมากเลยค่ะ พอมาท้องสองได้ลูกสาวสมใจอยาก

4y trước

ง่าา ยินดีด้วยค้า บ้านนี้เซาว์ครั้งที่3กับ4หมอบอกผญ. แม่เลยจัดชุดใหญ่เน้นชมพูหมดเลย 😂😂

ยินดีด้วยน้ะค้ะ น่ารักเชียว ดูเคสนี้แล้วแม่เริ่มคิดหนัก แม่จัดหนักสีชมพู กลัวใด้ผู้ชาย 😅

4y trước

งื้อบ้านนี้เตรียมเสื้อผญ.ทั้งนั้นเลย 😂😂

น่าชังมากเรยค่ะ น่าหวานจริงๆ ซาวด์กี่ครั้งค่ะแม่หมอถึงได้บอกว่าผู้หญิง

4y trước

ของเราหมอก็บอกน่าจะผู้หญิง ครั้งหน้าจะดูใหม่

ชื่อของเดือนนี้เลยหรอตัวเล็กกก เดือนอันประเสริฐ

4y trước

ใช่ค้าบบบ 💖

น่าชังมากเลยเกิดก่อนเดือนรอมฏอนวันเดียว

4y trước

ขอบคุณค้าา 💖

ยินดีด้วยนะคะแม่ อิจฉาแม่จังค่ะอยากแตกบ้าง

4y trước

ขอบคุณค้า รอหน่อยน่าค้าา 🥰

เอ็นดูความสีชมพูหมด ยินดีด้วยนะค้า😍

4y trước

งื้อออ ขอบคุณค้าา 💖😂😂

ยินดีด้วยนะคะ อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค้ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว