40+1ยังเงียบอยุ่เลย

40+1ยังเงียบอยุ่เลย มีใครให้มากกว่านี้มั้ยค่ะ วันนี้ตรวจปากมดลูก หมอบอกว่าไม่เปิดเลยสักนิด

บ้านนี้คลอดตอน40+5ค่ะปากมดลูกไม่เปิดเหมือนกันค่ะอายุครรภ์ครบคุณหมอสั่งแอดมิทโดนยาเร่งคลอดไป2วันสรุปโดนผ่าฉุกเฉินเพราะหัวใจน้องด๊อบลงเวลาท้องแข็งพอผ่าสรุปสายสะดือพันคออุตส่าปากมดลูกเปิด5เซ็นแล้ว #ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงไวๆนะคะไม่ต้องกังวลนะคะมีเวลาอีก2สัปดาห์ค่ะแม่

39+6 เปิดแค่1เซน โดนกระตุ้นไปแล้วยังเงียบค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่30กำหนดคลอดพดีค่ะ ถ้าไม่ออกสงสัยหมอจะนัดผ่าแล้วค่ะ

เงียบเหมือนกันคะ กำหนดคลอดวันนี้ แต่หมอนัดไปคลอดพรุ่งนี้

40+1เหมือนกันค่ะเงียบสุดๆหมอนัดเเล้วไม่รู้จะทำอะไร555

พรุ่งนี่ก็ 40 สัปดาห์ ค่ะ ยังเงียบเหมือนกัน

บ้านนี้ก้40+1 เงียบเหมือนกันค่ะ