แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคคะ

แม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้36+5ยังเงียบอยุ่เลย แนะนำวิธีกระตุ้นคลอดหน่อยค้าบ #ขอบคุญคำตอบนะคะ

บ้านนี้ท้องแรก39+4วีค ท้องสาม37+4วีคบ้านนี้กระตุ้นโดยการกินสัปปะรดแล้วให้คุณพ่อช่วยตามน้องค่ะ

3mo trước

มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดตอน40+3 ท้อง2คลอดตอน38+6 ค่ะ คนแรกคลอดธรรมชาติ คน2ผ่า

3mo trước

ท้องแรกเค้าไม่มีอาการอะไรเลยค่ะมีแค่มูกใสไหลออกมานิดเดียวเลยลองไปให้หมอตรวจดูไปถึงหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนให้แอดมิทเลย ส่วนท้อง2คือปวดท้องท้องแข็งแต่เช้าแล้วก็ปวดเรื่อยๆเลยไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด4เซนตั้งใจจะคลอดเองแต่พอหมอซาวด์ก่อนคลอดบอกว่าน้องตัวใหญ่หนัก3960เลยได้ผ่าเพราะเสี่ยงคลอดติดไหล่

คนแรก 38+1 คนสอง 38+6 ค่ะ คลอดธรรมชาติทั้งสองท้องเลยค่ะ คลอดง่ายมาก

3mo trước

แนะนำหน่อยคะทำยังใงให้คลอดง่าย

บ้านนี้32+1ค่าคลอดก่อนกำหนด

3mo trước

บ้านนี้เงียบมากแม่

บ้านนี้37+2คลอดน้องค่า

3mo trước

บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยแม่