ตั้งครรภ์

40+1w ไม่ปวด ไม่มีมูกเลือด น้ำยังไม่เดิน ปากมดลูกเปิด1.5 โดนเหน็บยาเร่งคลอด 3.30ชม. มีน้ำเดินผ่านไปครึ่งชั่วโมง คลอดจ้า 3,250

ตั้งครรภ์

โดนเหน็บยาเจ็บนานไม่ค่ะแม่ บ้านนี้40+3หมอนัดให้ไปคลอดวันที่15นี้กลัวโดนยาเร่งคะ ยังไม่เจ็บ น้ำไม่เดิน ปากหมดลูกยังไม่เปิด กำลังคิดยุจะไปรึไม่ไป หรือรอครบ 42ก่อน

1y trước

40+3 เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดเหน็บยาวันที่14นี้แล้วค่ะ ✌️✌️

ยินดีด้วยค่า❤️