36+5w

เจ็บท้องน้อยจังคะเเม่. เป็นเพราะอะไรหรอคะ ท้องตึงๆ. ไม่ปวด. ไม่มีมูกเลือด

1 Trả lời

ถ้าแค่นิดๆหน่อยๆ ทนได้ แปปๆหาย ก็ปกติของไตรมาสสามจ้า

5y trước

🌹🌹🌹🌹เมื่อวานหมอนัดไปตรวจ. หมอบอกปากมดลูกเริ่มเปิดนิดนึงเเล้ว. เเต่หมอไห้กับบ้านก่อนคะไห้ไปติดกาฟที่โรงบาล. อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด37+1