ตั้งครรภ์​

40+1 เข้าห้องน้ำอยู่​ดีๆมีมูกแบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องค่ะ แต่ ปวดหลัง​และหน่วงจิมิค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์​

เป็นเหมือนกันเลยคะมูกเลือดไหล ไม่เจ็บท้อง ตอนคืนมา น่วงท้องน้อย อายุครรภ์ 38W 7 d มูกไหลมาได้ 3 วันแล้ว ไม่ได้ไปหาหมอคะ