40 weeks pregnant

40 weeks pregnant na po ako and sabi sakin ng OB ko na pag umabot ng September 30 d pa lumalabas kailangan ko na daw ma cs may chance pa kayang ma normal ko po ito lalo na sarado parin cervix ko

2 Các câu trả lời

May chance pa ‘yan, Mhie na bumuka ang cervix mo. Kaso risky na siya. Mas maganda talaga na i-cs na. Nagbuhat-buhat ka ba or lakad-lakad nitong 3rd trimester? Makakatulong kasi iyon sa pagbuka ng cervix.

9mo trước

Huwag mo pwersahin sarili mo, a. Baka naman mapaanak ka nang bigla kapag masyadong mabigat ang binuhat mo. Sakto-sakto lang Mhie.

stretching and breathing exercise mi, stay hydrated . wag ka Po magpaka stress