Sign of labor

40 weeks ko po now. Nakakaramdam na po ko ng pananakit ng puson paikot hanggang balakang (sasakit, mawawala, repeat), paninigas and may brown discharge na din po. Ask ko lang kailan pwede magpunta ng hospital kapag lumabas na ba yung panubigan or pwede na ko pumunta ngayon? Salamat po.

1 Trả lời

Pag malayo ka sa pag aanakan mo kahit 10 minutes interval pwede kana bumyhe para di ka maipit sa traffic para din sure na pwede ka ng iadmit ng doctor.