labour

40 weeks to be exact today. Due date today.. Di nako pinapatulog sa sakit sobra na po sakit talaga. Diko alam kung ilang cm huli ko i.e last 2 days 2cm po... May water na tunutulo na and napupuno napkin ko. Kada paghilab lalong sumasakit sa taas. What to do po?? Ayw ako iadmit dahil di dw sla natanggap ng pumutok ang panubigan. :(( may bloody na din po more mucus plug talaga po nalabas and cant explain ang sakit kada hilab

2 Các câu trả lời

Paadmit na po kyo manganganak na po kyo anytime. 😊 Take care po

4y trước

mommy hirap nga po magpaadmit kailangan po 6 Cm ka pa po and last minute manganganak po :(( di ko na po alam ggwn ko sa fabella po ako manganganak po.

Go to the nearest hospital po para ma check ka na

4y trước

nearest ospital mommy samn ospital bg maynila. Baka pumunta nga po kame mamaya po sana tanggapin po nila ako