mums

40 weeks ang 2days n ko...pero d pa din ako nanganganak....ok pa po ba yun? O dapat n ako mabahala.....minsan nman po nakakaramdam ako n parang masakit ang balakang ko at pwerta pero yung sakit n kaya po tiisin...saka sakit n me kasamang paninigas ng tyan....anu po kaya yun?? Salamat s sasagot?

2 Các câu trả lời

Labor na po yan pag sumasakit at naninigas ...orasan mo momshie pag my interval ung pananakit palakas ng palakas pag pa unti nv pakunti ung interval

Nag contract na po pero d pa pumutok panubigan nyo.mag walking 2 pa po Kayo Kaya nyo Yan

4y trước

Ah ok...salamat po