Nanakit ang balakang

hi mamshie ask ko anu kaya sintomas na maskit lagi ang balakang lalo na pag nakahiga hirap n minsan gumlaaw 33weeks nako. d ko alam kung normal lalo na pag gabi na sakit ..d ko n minsan alam posisyon ko s unang baby ko d naman ako ganto. .. anu po mgndang gawin at magandang way n massage para mawala ang sakit sa balakang.. salamat sa sasagot

1 Trả lời

ganyan po tlga pag buntis.di ko pinapamassage.tiis tiis lng ako.