help po mga mommies

40 weeks and 6 days na po ako bakit po kaya ako nahihilo at nanlalabo paningin ko :( nag aalala na po ako ???

14 Các câu trả lời

ganan ako when i was on my 38weeks and 6days preggy. text ko OB ko what to do. sabi nya go to ER na agad. before ako punta ng ER nagpa BP muna ako 130/100 ang bp ko. pagdating sa ER nagnormal 120/80. ni IE po ako 3cm na. kaya ikw po wag na antayin ang next check up nsa emergency stage kna po kaya ER kna din po dpat agad😊

Sis checkup napo sa OBgyne. Mas mapapanatag po ang loob mo pag sya mismo makakasagot ng question mo po. Good luck po.

Mamshie, pacheck up mo na po kasi sobrang 40weeks na ikaw. Para matignan nadin kung ano lagay ng baby mo sa loob.

Mommy OB ka na po lalo at 40weeks ka na mas mabuti sya po tanungin mo para ma assist ka nya

Pacheck up po agad pra ma tignan po kau.. Pwedeng low blood o high blood o anemic kau

Baka po low blood kayo, anemic ganern. Pacheck up po kayo sa OB nyo.

Possible po na tumataas bp nyo sis, pacheck up na po kayo.

Pa ER kna po. Di daw po dapat nanlalabo ang paningin

sabihin mo po yan sa ob nyo..dapat po pacheck up ka na..

baka nataas BP mo. danger sign yan... go to your OB ASAP