Ove due napo 4days

40 weeks and 3days napo hindi pa din lumabas si baby due na po nang 4days , eh sabi nang ob babalik ako ngayon 15 , okay lang po ba 😭 #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Các câu trả lời

pineapple, pineapple juice, primrose oil, lakad lakad. gawin mo yan mommy sabay sabay. inhala exhale lage. relax dapat ung isip at katawan mo. kausapin mo si baby ng may kasamang dasal.

It's not overdue. Hanggang 42 weeks yung fullterm pregnancy.. Try to have a walking, sqautting exercise. At stimulate your nipple pra mgregular contractions mo.

wala pong overdue, post due date po yan and until 42 weeks nman po ang full term pag hindi high risk. Mag exercise lang pi kayo lagi tapos kausapin mo si baby.

It’s not overdue daw po. Still full term pa si baby. Overdue na daw yan if it’s 40 weeks and 6days na

Same tayo mommy 40 weeks and 3 days ako ngaun still no sign of labor😩nagwoworry na din ako

3y trước

Nung nagpacheck up ako nung linggo still close cervix pa rin daw😞

me po 40w pero naka poops na si baby sa tyan ko kaya emergency CS na ako.

inom ka po ng pineapple juice pang pa open ng cervix

pineapple juice