sobrang inip

40 weeks and 3days na d pa din ako nanganganak nakakaloka na,panay na walking and exercise ko pero ayaw pa din,nakainom na din ako ng evening prime pero wa epek pa din,any suggestion po para lumabas si baby,naiistress na ko,dami ng naiinip😔

1 Trả lời

Squats po and kausapin si baby :) na check na po kayo ng ob nio?

4y trước

naka 60squats na nga po ako a few days a ago pero wala pa ding epek,sabi ni ob wait lang daw ng pag sakit,naiinip na po kasi ako