Pahelp please

40 weeks and 2 days napo ako ngayon , July 18 po ang due date ko pero wala di parin ako nilalalabasan ng dugo o tubig , nagwawalking po ako at akyat baba sa hagdan ng bahay namin pero Wala pa din , sumasakit Lang balakang ko pag nakahiga tapos biglang tayo , ano po kaya magandang gawin sobrang nagwoworried na po kase husband ko baka ma cs daw ako

1 Trả lời

Consult na po with your OB, baka may ibigay sya na pambuka na ng cervix sayo.