Kinakabahan nako. :(

40 weeks and 2 days nako. wala parin akong kahit anong nafefeel. naglalakad nako. squat. medyo panatag lang dahil normal utz nya kanina. pero ayaw pa nya lumabas. :(

2 Các câu trả lời

mas ok po siguro na pumunta na po kayo ng hospital at magpa check sa kay ob mo para ma IE ka at ma ultrasound makita ang sitwasyon ni baby..

5y trước

Tomorrow po ulit ako nakasched ng check up. last 3 days ago po galing ako. closed padin po eh. nagparepeat utz lang then bukas po ireread ung results.