First time mom

40 weeks 1day. Close cervix parin po ako. Any tips po mga momsh pls. Ayaw ko po mag isip ng negatibo kasi mas lalong hnd po makakatulong. Ano ba dapat gawin?

12 Các câu trả lời

40 weeks nadin ako now, check up ko kahapon October 11, due ko 12 pag IE sakin may lumabas na dugo. worried ngako pero sabi normal lang daw. hanggang ngayon may bloody parin lumalabas sakin, observe ko daw sabi ng mga friends ko bilangin ko bawat ihi at galaw ni baby. Hanggang ngayon 5am nag momonitor ako naka note bawat paninigas at pag galaw. mag luya ka sis lakad lakad squat.

2y trước

hehe nakaka tuwa nga eh, sakto sa due ko pag ka IE sakin ng 11, October 12 nag labor nako ng 8am. salabat lang pala makakapag pa open ng cervix ko 😅😅

antayin mo lang mommy lalabas c baby pag time na nya lumabas as long as alam mo pong okay kyo pareho at lagi ka nag papa check up pray din po at kausap kausapin mo po c baby makakaraos din po kayo..goodluck po

same 40 weeks and 3 days na ako kaso no sign of labor parin. pero 3cm naman na daw ako. pero worried ako baka maoverdue or makakain ng poop si baby

2y trước

opo mi naunawaan kta worried n tlga kc 40 wks na same sa asawa ng pinsan q ng over due nkakain ng poop c baby mi..

lakad lakad ka mami gcng ka ng maaga sa morning lakad lakad ka akyat baba sa hgdanan mi ng pdhan dhan na pbalik blik mi

my lumabas sakin mga Mii brown discharge parang dugo medyo madami normal lang po ba yun? 39weeks and 3days ko na ngayon

2y trước

thankyou mga mii🥰

same mamsh.. due ko na sa oct 14 pero no sign of labor nkaka worry😭 pagod na kakalakad sana lumabas na si baby,

try to eat and drink pineapple juice po and dates to ripen ur cervix.

kausapin mo si baby. lalabas dn sya pag gusto na niya

update ka po pag nanganak kana same po 40weeks,

lkad lakad lang po ask mo OB mo mag pa reseta ka primrose

2y trước

nilalagay din po sa pempem yung primrose pwede nyo po pasukan ng 2 or 3 every morning and before bed para mas mabilis lumambot cervix