First-time mom here. Any tips para mag-open cervix na ako. I’m currently 37 weeks and 1day. Thank you in advance!

First-time mom here. Any tips para mag-open cervix na ako. I’m currently 37 weeks and 1day. Thank you in advance!GIF
2 Các câu trả lời

maaga pa yang 37 weeks mo mommy though pwede na kasi considered kabuwanan na. 40 weeks kasi ang talagang full term, +/- 2 weeks. kaya wag mo madaliin para d ka rin ma stress, lakad lakad ka lang para bumaba na si baby

walking, squatting, pineapple juice, makipagDO sa partner mo, and talk to your baby na kung ready na siya pwede na siya lumabas