ยุตติการตั้งครรภ์​ ???

4​ ปีที่รอคอยดีใจน่ะที่วันนึงมีการตั้งครรภ์​เกิดขึ้นสำหรับคนเปนพ่อเปนแม่ดีใจเหมือนได้อะไรที่พิเศษ​ที่สุดเฝ้ารอคอยอีกชีวิตที่กำลังจะลืมตาดูโลก​เปนของขวัญ​ที่พิเศษที่สุดว่าไหม แต่สิ่งที่กำลังที่กำลังจะเกิดมีเลือดออกที่ช่องคลอดมากตอนแรกก็ตั้งความหวังว่าลูกจะอยู่กับเราแต่ในที่สุดหัวใจหยุดเต้นทารกได้เสียชีวิตในครรภ์​ 20​ สัปดาห์​ 5​ วัน​ หัวอกคนเปนพ่อเปนแม่แทบใจสลายทำอะไรไม่ถูกได้แต่ร้องให้เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม​ เสียใจอย่างบอกไม่ถูกเลยจิงๆ​ ตอนนี้ได้แต่ภาวณาให้ปากมดลูกเปิด​ มันเปนอะไรที่ทรมานจิงๆ​ ????????

ยุตติการตั้งครรภ์​ ???

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้ผ่านไปให้ได้ค่ะ เราเคยหลุดตอน 33 สัปดาห์ จนถึงตอนนี้ไม่มีวันไหนที่ลืมเขาเลย แต่ชีวิตต้องไปต่อ ตอนนี้เรามีลูก 2คน แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะ

5y trước

สู้ๆนะค่ะคุณแม่