4 weeks CS na po ako.. Nahihilo po ba kayo kapag nagagalaw ung tahi nyo mga mi? Thanks.

4 weeks CS na po ako.. Nahihilo po ba kayo kapag nagagalaw ung tahi nyo mga mi? Thanks. #firsttimemom #advicepls

4 Các câu trả lời

last March 9 Po last menstruation ko up to now Wala paa din po.this April may unting mga patak lang Ng dugo na Minsan brown sa panty nga 2 to 3 days lang then Wala na .Hindi pa Po ako nag ppt pero walla pa Naman Po ako nararamdaman na kakaiba. any recommendations Po Salamat po sa sagot❤️

nope po tska tuyo na yung labas nian e...Mag bp po kayo baka lowblood kayo..

1y trước

Lowblood po ako. Nagkapreeclampsia kasi ako. And my baby died inside my womb. Ngayon wala na si baby, nag lowblood na ako. Minomonitor ko bp ko. Kasi possible bumalik pa preeclampsia.

No po, pacheck up nalang po kayo baka my other reason

hindi po.