4th times na po ito positive po ba o negative ,

4 times PT po delayed na po ng 2weeks and 3days , everytime na mag Pt ako negative ,pero pag natuyo sya parang may line pero malabo naman .. pang 4th pt ko yung nasa dulo at negative pa din.. 8months na po baby ko via normal delivery .. bakit po ganun delayed po ako pero negative result ng pt..salamat po sa makakasagot... #pregnancy #advicepls #pleasehelp

4th times na po ito positive po ba o negative ,
26 Các câu trả lời

Negative po yan. Delayed lang kayo, ma. Stress can be a factor. It really happens.

Baka po delay ka lang, pero try nyo early morning mag pt since 2 weeks plang

may faint lines yung dalawang pt sa middle. try ka after 1 week.

first wiwi of the day momy try mo pero cguro after 5 days na.

try niyo po magpablood serum na lang po.

Magpa ultrasound ka po to make sure...

Try ka ulit momsh after one week 😊

I think it's negative momsh

bka stress po kayo momsh

Serum test ka nalang po