Pneumoccacal

4 shots po ang pang pneumonia, mahal po ba tlga un kada shot 3500 plus 400 consultations, ss ospital po 4,500 pero ss lying in kopo sya dndla 3500 nga at 400. Sa center meron po ba nun

1 Trả lời

Yes, mahal po talaga sya mommy lalo na sa private pedia. As far as I know, may mga PCV vaccine sa mga baranggay health centers pero hindi po lahat ng baranggays meron.

4y trước

Saan po kayo mommy? Good to know mommy na available sa baranggay health center nyo po yung PCV kasi malaking tipid din po yun.