Vitamins going 4months pregnant

4 na po na vitamins iniinom ko ngayon. Neurobion, obimin, ferrous, caltrate. Tapos dumagdag pa paracetamol. Sa inyo po ilan po tinatake niyo na vitamins?

9 Các câu trả lời

4 din akin, depende po yan sa OB pag nakita nya mas nakakatulong i-take yung gamot. Like sa first OB ko niresetahan ako ng fish oil 6mos up, since lumipat ako sa hospital nag change din ako ng OB ferrous nalang at calcium nireseta at 8mos and up, pinatapos nya lang yung nireseta sakin sa dating OB. Which is good pala for baby's brain ang nireseta sa'kin ni 1st OB. :)

ako nga din 4 pampakapit,folic acid,neurobion,aspirin kasi naglalapot dugo ko kasi nakunan na ako noon ayaw ko na maulit ulit kasi may apas ako.

sakin po tatlo lang, multivitamins (medcare OB), calcium (Calcimate), at ferrous (Sorbifer)

during my first tri obimin plus ferrous vit b complex vit c...

katulad po din ng inyo 4 na iniinom ko nun na vitamins

calcimate and caltrate same Lang Po ba yun ..

Dalawa lang po ferrous at vitamins

6 vitamins every day..

Isa lang po