MALIIT NA TYAN

Normal po ba na minsan flat ang tummy and minsan naman malaki?

3 Các câu trả lời

ganyan din ako paggising, kaya minsan nagooverthink ako baka di okay sa baby sa tummy ko, 12 weeks preg pero padang bilbil padin tummy ko, since mataba ako🥺

Same po ganyan din ako minsan... Kaya minsan nakakalimutan Kong mag act as preggy 😞 sorry baby 🐥

Magka baby bump ka lang pag 6mos na. Pag malaki naman tiyan mo bloated ka lang. Hahaha.