cry

4 months pregnant. Lagi akong umiiyak dala Ng emotions at nang dahil sa live in partner ko. Paano ko ba maaiwasan to. At gaano nakakasama sa dinadala ko baby?

2 Các câu trả lời

masama po pag stress ka momsh, nafifeel mo yan ni baby. lahat ng emotions mo mafifeel nia rin. surround mo lang sarili mo ng good people. ishare mo din problems mo sa friend para gumaan pakiramdam mo. talk tp your partner para malaman nia nararamdaman mo at pinagdadaanan mo.