4 months preggy

4 months n akong buntis Bakuna ko nung isang araw. Tanong ko lng, ganito ba tlga ang bakuna prang nilalagnat? Until now masakit pa ang bakuna ko.

4 Các câu trả lời

pahiran mo tiny buds after shots ganyan ginamit ko after kong bakunahan. actually kay baby yan sinubukan ko kung effective din sa adult and yes super effective talaga. #babylove #aftershots

Yes mommy, normal po. Pero kung tumagal po ang lagnat, better to consult your OB po.

Opo prang matigas yung pinagturukan

Yes mommy. Very normal.