nagtatae

4 days old my baby girl MGA MOMSH.HELP NAMAN PLS UNG BABY KO NAKA APAT NA TAE NGAUN TAS NGAUN ULIT PANG LIMA NA BAS NA TAE NYA?? NAG WOWORRY PO AKO BKT PO KAYA? SOBRANG LAKAS NYA DIN PO KSI SKEB DUMEDE AS IN IPAPA PEDIA PO NMIN SYA BUKAS AGAD NG MAAGA BAKA.MAY SAME CASE PO KATULAD SA BB KO HELP NAMAN ANO PA DAPAT KOPO GAWIN? SINIGANG LANG NMIN KNAIN KO NGAUN ARAW E? FTMOM PO

2 Các câu trả lời

malakas naman po talaga tumae ang mga newborn. kung di naman po lusaw na parang tubig, wag mo kayo magworry dahil normal lang po yun. pero para sure po kayo, pacheck up nyo po sa pedia nya.

4y trước

thanks po momsh napacheckup napo namin si baby nag worry po ksi tlaga ako first time.mom din po kssi ako kaya nangangapa pa po ako pag dating kay baby salamat po sbi nmb po normal lang daw po pala tlaga sa baby ang pag tae nya

Baby ko 2days old nka limang tae yata pero sobrang konti lng nmn.pure bf.normal lng cguro yun.ok nmn baby ko nkakatulog nmn mahimbing

4y trước

same sis sken kagabi panglima nya tas buti na lang tnawagan kami for bcg vaccine ni baby normal lang daw pag tae ni baby kasi nag sstart narin daw sya makain or mainom na gatas galing sa kinakain natin buti na lang tlaga nag worry ako kala ko naapno na.si bby breastfeed din ako sis lakas ni baby dumede hndi rin nmaan sya nag iiyak kaya hnd na ako nag worry