stress na ako sa sakit Ng ngipin ko 😢

4 days na na hirap ako dito sa sakit Ng ngipin ko na namaga pa mukha ko 😢 hirap Ng ganito ung ihahagulgol mo na Lang sa sakit ..naka2stress! Ngta2ke ako Ng antibiotics cloxacillin tas paeacetamol! one time na try koag take mefenamic Ng isang beses d ko tiluloy dahil na search ko dilikado Lalo pag NSA third trimester na! 7 months na ako preggy ..naka2alangan Lang! 😢 Any suggestion ? Ung natural way to cure ung sakit Ng ngipin ? 😢

1 Trả lời

Tubig na may asin or listerine mouthwash 2 sessions every 30mins. You can try po or search pa sa iba sa google if effective sa'yo :)

4y trước

Na try mo na ung Asin n mdyo mainit ung tubig .. pero Wala parin .😢 Pati ung garlic ..d parin naalis sakit ...