ลูกขวบ8เดือนเลิกกินนมชงไห้เปลี่ยนมากินนมกล่อยก็ไม่ยอมกินเป็นอะไรไหมคะ แต่ตอนน้องกินนมน้องไม่ยอมกินข้าวแต่ตอนนนี้ตื่นมากินข้าวเอ

3เวลาแต่ตอนเย็นกินได้ไม่เยอะเท่าไหร่

นมกล่องไม่เหมาะกับเด็ก8เดือนน่ะค่ะ อยากให้กินชงไปสักขวบครึ่ง จะดีต่อระบบลำไส้น้องค่ะ

หลังขวบ ข้าวเป็นหลัก นมแค่เสริม ถ้ากินข้าวได้เยอะก็ไม่เป็นไรค่ะ