ลูกขวบ 10 เดือนท้องผูกบ่อยมาก

ลูกขวบ 10 เดือนท้องผูกบ่อยมากส่วนใหญ่แล้วจะเว้น 2 วันแล้วก็ถ่ายทีนึงแต่ถ่ายทุกครั้งจะเป็นอุจจาระที่ออกมาแข็งมากน้องเวลาที่น้องถ่ายน้องจะร้องไห้ตลอดเลยสงสารน้องมากควรทำไงดีคะ

เสริมแล้วคะ..แต่ผักไม่เอาเลย..ได้แค่น้ำผลไม้ กะ ผลไม้ ก็ยังถ่ายยากอยู่

10 เดือน เสริมอาหาร ผัก ผลไม้ ได้บ้างแล้วนะคะ น่าจะช่วยได้ค่ะ