3เดือนกับ5วันแล้ว

3เดือนกับ5วันแล้ว แฟนยังแพ้ท้องหนักอยุ่เลย อาเจียนบ่อยทานอาการไม่ค่อยได้ต้องกินยาแก้อาเจียน ก็ดีขึ้นมานิดหน่อยแต่ก็ยังทานอะไรไม่ลงอยู่ดี และเหมือนจะมีไข้ด้วยใครมีประสบการณ์ แชร์หน่อยครับ ทำยังไงให้บรรเทาอาการลงได้บ้างครับ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

1 Trả lời

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ✌️✌️✌️ บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w ค่ะ