3เดือน มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ 🤣

3เดือน สำหรับคนมีพุง โอเวอร์ไซค์มากเลยค่ะ 😬

3เดือน มีใครให้ใหญ่กว่านี้ไหมคะ 🤣

บ้านนี้ก่อนท้องก็เหมือน 4 เดือนแล้วค่ะ😁 ท้องจะมาใหญ่เพิ่มอีกทีตอน 5 เดือนค่ะ

3y trước

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วรู้สึกหนักแล้วค่ะ

แฝดป่าวค่ะท้องใหญ่มาก55

3y trước

คนเดียวค้า ใหญ่จริง 555