ลูกบ้านไหนบ้างค่ะไม่ถ่ายเกิน3วันบ้างค่ะเพราะตอนนี้ลูกบ้านนี้ไม่ถ่ายมา3วันแล้วน้องกินได้ปกติแต่ผายลมเก่งมากแล้วจะต้องทำยังงัยค่ะมีวิธีแก้ไหมน้องอายุ2เดือน27วันค่ะ

แต่น้องไม่ร้องงอแงเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้านมแม่ไม่เป็นไรจ้า ลูกเรามากสุด1อาทิยต์เลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ก็กังวลใจมากค่ะแต่น้องปกติทุกอย่างค่ะกินนมได้ปกติ