spotting. cause for alarm ba?

3x na ako nagkaspotting. 1st nung 8 weeks - nagpacheck ako sa Dr. Okay naman daw. 2nd nung 10 weeks nagoacheck ulit ako nothing wrong naman daw. Ngayon 11 weeks na aki nagkaspotting ulit ako. Naihi kasi ako kagabi ng madaling araw eh medyo mahaba ihi ko kasi hindi ako nakaCR nung mas maagang time. Tapos pagcheck ko medyo orange na parang may dugo sa gitna. Pagpunas ko may dugo nga brown pero hndi naman nya napuno ung tissue ko. May nakaexperience na po ba nito? Hindi naman masakit puson ko. Pero hindi ako nakatulog. Sabi naman ni Dra. Kapag brownish naman is normal lang. Kaya lang napapadalas n kasi.

1 Trả lời

ilang months na po kayo? basta po nakaexperience kayo ng spotting, punta po kayo agad sa doctor.