Pa notice po

Nagising ako kasi humihilab puson ko na parang natatae. After ko umihi umupo muna ako kasi feeling ko natatae ako pero napansin ko me tumulong brown pagpahid ko normal discharge pa naman. Di ako makatulog kasi humhilab puson ko tas naihi na naman. Pero this time, pagpunas ko ng tissue me kunting dugo. As in kunti lang po talaga. 39 weeks and 4 days na ako bukas. Antayin ko po ba dumami muna yung blood show bago pumuntang ospital? Di kasi ako i.naie ng ob ko nung monday kaso baka daw manganak na ako. Masama daw palage ina.ie.

Pa notice po
16 Các câu trả lời

kamusta momsh? na-admit ka na po ba? baka manganganak na kayo kapag ganyan. Di po talaga dapat laging ina-IE, sabi din sakin may tendency na matusok nila panubigan.

Ganyan din nararamdaman ko simula kagabi Hanggang ngayon. humihilab puson at nag tatae ako. pero wala pang blood discharge. btw.38weeks 1 day today

pumunta na po Kato sa ospital... ganyan din nangyari sakin kahapon , nakunan na pala ko

4y trước

hnd naman na po sya makukunan.. kse nsa range n po ng full term c baby nia @39 weeks..

Ob na mami. Baka sign na yan ng labor. God bless

congrats mumsh! lapit na po lumabas si baby 😊

bka manganganak kna Mommy😍

Goodluck mommy..! 😇

check up na po kayo

Malapit kana po

Punta kna mommy