Helppppppp please!

3weeks na nun nakapanganak ako. may tumubo sa pwerta kong ganyan at don sa tahi ko sa may bandang pwet. ano kaya yan? help please! ano din dapat ko gawin huhu

Helppppppp please!
17 Các câu trả lời

Parang paltos yan mamsh, nagkaron din ako ganyan sa napkin yan nakakaskas. Kaso yung sayo mamsh parang namaga na ng sobra? Wash lang ako mailagamgam at gyne pro. Then apply ako ng petroleum jelly. Ilang days lang natuyo na agad.

Ate nagkaganyan din ako 4wks post partum. Pinangalingan nun tahi yan, parang namaltos.. mahapdi sya pag nagalaw. Ang ginawa ko lang wash ako 3x a day ng maligamgam na tubig, natuyo din in 3days..

4y trước

My ob said dont use tap water sa tahi ng pwerta ko😂 kaya ayun po mineral gamit namin kasi may chlorine po agad yung tap water so not advisable and yes din dont use warm water.

Medyo malabo pic pero baka folliculitis dahil sa pagshave. Sabunin niyo lang, keep it dry and lagyan antibacterial ointment like mupirocin

Pa check up nio po kay ob para maresetahan kayo ng gamot at iwash niyo po ng betadine wash and idry nio po after

Try to wash from boiled dahon ng guava.. tpos pag maligamgam wash mo after mo mahugasan ng feminine wash..

Hugasan mo Ng tubig na pinakuluan Ng sabon Ng bayabas umaga at Gabi Yung medyo mainit init.

Baka po may infection ka . Search ka sa google about sa warts na tumutubo sa ari ng babae

Ngkaroon dn po aq nyan dlwa din mejo msakit sya pero nwala din po agad.

Pacheck up ka. Ob mo lang makakasagot jan.

Baka nag ahit po kayo kaya naging ganyan