Masakit gumalaw c baby

This is my 3rd pregnancy, the first 2 were both girls and now my 3rd is a boy and I can say that there's really big different . Is it true na masakit tlaga gumalaw ang baby boy? Mapapangiwi tlga ako pag gumalaw sya. Unlike nung girls ko na parang nakikiliti lang yung tyan ko.

1 Trả lời

Mas malikot po talaga pag boy.. Yung panganay ko po boy sobrang likot.. I'm 6mos preggy now, d ganun kalikot unlike sa panganay ko.. Dpa ako nkpagpaultrasound pero feeling ko girl..