Di sanay magisa or nalulungkot pag wala ang asawa

3mos pregnant po ako. Normal po ba mga mommies na feeling alone and sad ka pag umaalis ang asawa nyo pero may kasama ka naman sa bahay. Ano ginagawa nyo para maiwasan magisip isip?

33 Các câu trả lời

ooh sobraa parang walang gana sa lahat kapag ikaw lang magisa yung tipong di mo ulam pano sumaya gusto mo may kasama

Dahil Police si Husband 3 days lang naman ako walang kasama . buti nalang may off at malapit lang siya.😊🙏

ako po , nkkinig lang ng worship song llo n pag mdme ako iniisip. nkkarelax at nkkagaan ng pkirandam.

libang lang mommy and fb fb hehe ! 4months preggy ako nung nag on board po Asawa ko until now.

same.gstu ko lge xa Kasama kaso work first xa.2weeks mawawala for seminar.😔😔😔

ngaun pang lang na paaalis siya sobrang lungkot kona 😭kaya inaaway kona lang siya

Yes. Malungkot ang journey ng pagbubuntis. Bigla ka malulungkot. ganun.

ohhh sobraa parang walang gana sa lahat kapag ikaww lang mag isa.

Nalulungkot ako d ko kasama ibang mga kids ko nasa province sila

makipag usap ka...kng sino kasama mo sa bahay☺️☺️