3mos

3mos po c baby mga 3days n dn d nagpoop nagwworry n po q nan hw ang milk nya dti ok nmn poop nya d naabot ng 3days hayzz. Knina kla q napoop n tlg. Pagutot nya me konting konting poop lng. Any advice po

2 Các câu trả lời

According po kay Dr. Gel Maala from our #AskDok live chat session po natin: "As long as hindi po lumalaki ang tyan, or nagsusuka, nakakain ng ayos, wala po dapat ikabahala. Pwede po istimulate ang pwet ni baby with cotton tip para po madumi sya."

4y trước

D nmn po nagssuka, d rn nmn po nagiiiyak tlg at nagdede nmn po. Pnu po gngwa ung s pagstimulate s pwer

Mommy pasensya kana.. ang mabuti pa contact mo po pedia ni baby pra sa tamang sagot po.