no baby bumps

3months pregy po ako pero d po lumalaki tyan ko

no baby bumps
67 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung 3 months. 1st trimester wala akong ganang kumain lagi kasi feeling naduduwal pero pagtunton ng 5th month dun na lumabas baby bump :)

ako din 13weeks and 2day Di pa lumalaki bump ko parang bilbil lng piro Kong nakahiga ako kinakapa ko Ang puson ko may matigas si baby sigoro un

Kasi po halos yung kinakain ko ngayon sobrang konti kasi sinusuka ko rin. This 3months lng nong 1and 2 months hnd po ganon..

Gifted ka Mamsh sana all.. Pero wait ka lang may mga ganyan talaga pero pag dumating na ng 20-24 weeks biglang laki.

That's normal! I was still modeling when I was 4months pregnant hehe then lumaki lang nung almost 6 months na :)

Hindi pa po talaga magsoshow ang baby bump sa 3 months pregnancy... usually po 5-6 months sya lumalaki.

Wala pa po talaga yan usually magshoshow po yan pag 4months. Kain lang po ng kain lalaki din po yan

Enjoyin mo muna maliit na baby bump momsh 😁 maiintindihan mo sinasabi ko pag lumaki na yan 😂

Ako din dati ganyan. Parang di lumalaki. Kaya nag daster na ako. Hahaha. Lumobo na sya agad. Hehe

Ang OA nmn. This kind of post is soo papansin and gusto e praise.. 😝😝