pregnant

3months pregnant why so small my tummy

pregnant
13 Các câu trả lời

Depende po kasi yan sa katawan niyo bago kayo magbuntis.looking at your pic mukhang balingkinitan naman po kayo kaya ganyan po.at saka Pag three months po talaga di payan malaki na as in malaki po.bandang 6-8 months lalaki din po yan.

Wait k lng po 3 months k plng.aku nga 5 months ko na npancin n ngka baby bump n aku😁 mg 6 months na aku ds month🙏🙏

Mas malaki pa tyan mo sa akin na 4 months 😂 Sabi ng doctor ko 20 weeks magpapakita daw lalo at first baby ko 😊

My ganyan po talga Hindi pa halata parang flat pa nga iba eh mga 4months don na Yun mahahalata...

Cause the baby's small, too, in the third month of pregnancy. 😊

That will grow. Basta po never miss your meals; stay healthy.

yung skn 3 months n pero prang busog lng aq

Lalaki Pa po naman yancmommy wait mo Lang

baka po maliit ka lang po mag buntis .

Sakit 4 months medyo malaki ng unti