advice please

3months preggy na ako sa pangalawa ko at 6months palang akong cs may nararamdaman akong pagsakit ng left side tummy ko at sobrang masakit siya pero kaya pa naman tiisin. Nagahit kasi ako ng pubic hair sa baba ko since napapansin ko kasi parang may foul odor. Ano kaya nagging cause nag pagsakit. Kasi iniisip ko baka dahil nagshave ako kaya sumakit. Please help thanks

1 Trả lời

Oh my. Sobrang di pa advisable mag buntis pag cs. Dapat monitor ng ob pag ganyan. Call your ob right away. Napaka selan ng pag bubuntis mo. Yung hiwa sa loob ng cinis sayo di pa yun heal call your ob