??????????

3months preggy here.. mga mii ano po tinetake nyo na vitamins?

28 Các câu trả lời

Folic acid and ferrous sulfate lang ang binigay sa akin ng ob during 1st tri ko. Nung 2nd tri ko dun nya na ko binigyan ng vitamins. Magpa-consult ka muna sa ob para mabigyan ka ng supplements na need mo. Wag basta inom ng inom ng kung anu-ano.

Kung ano yung prescribed ng OB ko.. Yung una folic acid lang then pinalitan niya Hemarate fa, Obimin plus and Calciumade. Ikaw mommy ano tinitake mo prenatal vitamins?

Lahat po ng mommy may ibat ibang nirereseta depende sa condition nila, if ever na naghahanap ka din ng vitamins for you, better na magconsult ka sa ob mo❤️

normally folic acid meron pag ganitong month but I suggest to consult your OB or nearest Health center mommy para sa tamang pangangailangan nyo ni Babny

hi I'm currently 18 weeks pregnant I'm taking mosvit elite, quatrofol and calvin plus momsh. yung calvin plus nung nag 16 weeks lang ako nagstart

AM - Mama whiz plus at Calciumade PM - Vitamin C at Hemarate FA Pero pacheck up po kayo kasi iba iba ang needs ng buntis at assessment ng OB

2y trước

Mii pwede po patingin ng Calcumade na tinatake nyo po?

Prenatal with Folate & Iron, Choline, Omega-3 w/ DHA. Calcium dinagdag na lang nung second trimester na . And magnesium at night.

ako po 6weeks preggy, folic acid nireseta sakin ng doctor ko ska enfamama milk. better to consult na po kayo sa OB nyo. 😊

folic acid lng during first trimester. pacheck up ka na mie sa ob pra maresetahan ka ng vitamins na applicable sa health mo.

Ako mii twice na nagpa check up pero wala man lang binigay na reseta para sa vitamins😢