3months

3months napo.. sa tingin nyo may baby na po ba tong laman.. asking Lang po Ang liit kasi

3months
2 Các câu trả lời

May baby na dyan mommy. By 3 months kasi maliit pa yung fetus kaya di pa halata ang bump. Normal lang po maliit ang tummy lalo na pag FTM at depende na rin kung malaki or maliit ka magbuntis. Usually magiging noticeable na ang bump between 5-7 months.

Thats normal po. Maliit pa po kase si baby at that month. Usually naman po 6 to 7mos lumalaki yung tummy :)