habol hininga

3mons preggy here.. today lang naranasan kong maghabol ng hininga ko na kung d pa ko naging ok ay baka tumumba na ko sa kinatatayuan ko.. 1st time kong naransan un, nevr aq nagkagnun sa mga kids ko,. snikap ko mkainom kahit konting tubig na malamig at ng mejo mahimasmasan na ko grabeng pawis ko para akong tumakbo ng napakalayo .. natakot ako .. sino nakaexperience nun dito?

1 Trả lời

Naku mommy ingat po sobrang init na ngayon.. Inom po kayo lage ng water para di kayo madehydrate..

5y trước

super ntakot tlga momsh kasi now ko lng nransan un ..