3mons Blessing

3mons po ako preggy and everymorning nagsusuka ako minsan kahit gabi , tas nakakaranas ako nusea . Ask ko lang po of ganun din kau ? At ilang mons po bago sa inyo nawala ung ganun. Mahiluin at masilan ako sa amoy . Pashare nman po ng sa inyo .

1 Trả lời

Naranasan ko rin yan sis during my pregnancy and normal lng nman sya sa mga buntis,naranasan ko yan hanggang 5months,depende prin yan sa ngbubuntis kung hanggang kailan matatapos and pglilihi.