3months preggy

hai po sa lhat ask ko lang po kung ok lang po ba mg preggy ang cs 1years 3mons pa lang ang bby ko n 3mons preggy din po ako dpo ba nkkatakot ung ganon? cno po nka expirience dto mg pregy na cs ng 1 year 3 mons c bby.

3 Các câu trả lời

My kapitbahay ako CS sya sa 1st baby nya. Jan 2018 nanganak tapos kapapanganak lang nya this july 2019 sa 2nd baby nya... Pagagalitan ka lang ng doktok.

Check po sa doctor if kaya niyo po... :(

6y trước

cge po salamat po.😊