my baby

3days na po hndi tumatae yung baby ko bakit po kaya, kaillangan ko na po ba dalhin sa clinic? wla naman po kakaiba sa knya.. 4months na po sya.. salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

pag po ebf si baby normally 4-5days bago magpoop. try mo po imassage tummy nya. it will help po sa circulation at digestion nya.

If bure breastfed po siya, normal naman yun. Pero if formula tapos di pa siya nagpoop, pacheck mo na po sa pedia