3cm Dilated 38 Weeks And 4days.. Preg

3cm dilated n 4days preg... NEED ADVICE NAG WALKING SQUATING NA PO ako pero hindi parin ako nakkarmdam nang pnanakit nang tiyan may lumabas nmn po sakin na brown na my konting dugo then parang sipon... Na iistress napo ako... Bat hindi parin lumalabas baby ko

4 Các câu trả lời

Parehas po tayo mommy. 5 days na po akong 3cm to 4cm. Naglakad na ko ng naglakad, nag squat, akyat baba sa hagdan, uminom ng primrose, uminom ng pineapple juice. Hindi pa din consistent ang contractions ko

4y trước

inom ka din chuckie my..

ak0 nga m0mmy 1week na 2cm padin pinatake na din ak0 ni d9c ng busc0pan nag iinsert nadin ak0 ng 4primr0se sa pem2x k0 wla padin

inom ka pineapple juice. and try to ask ur doc if pde ka ba uminom ng evening primrose or buscupan

inom ka pineapple juice, ask mo ob mo if pde ka inom ng evening primrose or buscupan..