Pa HELP PO 🙏

3cm ako ng 2days tapos kahapon 4cm, ano po ba pwede gawin para po mabilis dumagdag cm ko tapos hindi po humihilab tyan ko pero tumitigas po sya. Duedate ko sa 1st ultrasound february 5.

2 Các câu trả lời

same tayo sis matagal den madagdagan cm at dimasiyado masakit tyan ko peru tumitigas po .. wala naman ako masiyado ginawa sis Kumain pa nga ako MARAMI tapus lakad lang ng lakad sis .. yung pinapakain lang nun Sakin is itlog na malasado at pine apple juice sis

mag squatting ka lagi sis . lakad lakad lagi ..